Chỉ với một chiếc điện thoại di động được kết nối mạng, bạn có thể tha hồ sử dụng internet bất cứ nơi đâu. Hiện nay, nhà mạng Viettel mang đến quý khách hàng nhiều gói cước ưu đãi cực hấp dẫn, trong đó có Umax300. Trong bài dưới dưới đây 1bid.vn sẽ giới thiệu đến bạn về gói Umax300 Viettel chi tiết nhất. 

Đặc điểm nổi bật của gói Umax300 Viettel

Umax300 Viettel là một trong những gói cước đăng ký trọn gói được áp dụng cho cả sim 3G và 4G Viettel. Điểm nổi bật lớn nhất của gói Umax300 Viettel chính là mọi đối tượng thuê bao đều có thể thoải mái đăng ký sử dụng. Gói cước này không hề yêu cầu đối tượng như các gói khác. Nếu bạn là thuê bao trả trước, chỉ cần số tiền trong tài khoản bằng hoặc nhiều hơn cước phí yêu cầu là được. 

Bạn sẽ phải bỏ ra 300.000 VNĐ cho một lần kích hoạt Umax300 thành công đối với những thuê bao thông thường. Còn sim học sinh, sinh viên khi đăng ký gói cước này sẽ được giảm còn 280.000 VNĐ cho một lần kích hoạt. Tuy gói cước này cũng mới được nhà mạng Viettel triển khai trên thị trường, nhưng lại nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng di động.
Gói cước Umax300 của Viettel có nhiều điểm nổi bật thu hút người dùng đăng ký 

Umax300 của Viettel được xem là gói cước sở hữu dung lượng data cực khủng từ trước đến giờ đã triển khai. Bạn sẽ có ngay cho mình 30GB tốc độ cao, xài thả ga không lo phải nạp thêm. Với dung lượng miễn phí truy cập mạng này hứa hẹn sẽ làm bạn đắm chìm trong không gian internet đỉnh cao. Bên cạnh đó, bạn được trải nghiệm với đường truyền mạng siêu ổn định, tốc độ nhanh chóng suốt tháng. 

Một số thông tin cần biết về gói Umax300 của Vietttel

Đối với những bạn mới nghe qua về gói Umax300 của Viettel thì nên tham khảo một số thông tin dưới đây. Từ đó, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói cước này của nhà mạng Viettel. 

Cước phí khi đăng ký

Mỗi lần đăng ký gói Umax300, bạn sẽ bỏ ra 300.000 VNĐ thì mới chấp nhận là thành công. Đối với thuê bao sử dụng mạng trả trước, cước phí sẽ được trừ ngay vào tài khoản gốc của sim. Do đó, bạn nên nạp đủ tiền để việc đăng ký được suôn sẻ, thuận lợi hơn. Còn với thuê bao mạng trả sau, số tiền này sẽ được ghi vào hóa đơn của cuối tháng để thanh toán.
Cước phí của Umax300 hơi đắt so với gói tháng nhưng lại được sử dụng data thả ga

Đối với những thuê bao mạng trả sau, khi bạn đăng ký sử dụng gói Umax300 từ mùng 1 đến 20 của tháng. Bạn sẽ phải trả 100% cước phí và dùng 100% dung lượng data như thường. Khi đã đăng ký sau ngày 20 ( tức ngày 21) thì chỉ nhận được 50% dung lượng data gói cước và thanh toán 50%. Chính vì vậy, đăng ký gói này vào đầu mỗi tháng thì cước phí bạn bỏ ra sẽ hợp lý nhất. 

Thời hạn quy định cho việc sử dụng gói Umax300

Với thuê bao mạng trả trước, bạn sẽ được tính thời hạn sử dụng là 30 ngày sau khi đăng ký thành công. Còn với thuê bao mạng trả sau sẽ tính theo thời hạn của tháng dương lịch.

Ưu đãi khi sử dụng gói cước Umax300 của nhà mạng Viettel

Khi đăng ký sử dụng Umax300, bạn sẽ nhận được data tốc độ cao khủng nhất từ trước đến nay trong tháng. Hoàn toàn khác biệt so với những gói cước thông thường lâu nay. Dung lượng nhiều, đường truyền ổn định, tiết kiệm chi phí cho những người nhu cầu sử dụng internet cao. Sử dụng gói Umax300 trên thiết bị di động, bạn thoải mái truy cập vào bất cứ thứ gì mình muốn.

Sử dụng gói cước Umax300 của Viettel bạn không lo hết dung lượng 

Nhiều người nhận xét sử dụng gói cước này không khác đang xài mạng lan hoặc wifi là bao. Ngoài ra, khi sử dụng hết dung lượng trong gói đăng ký, bạn vẫn có thể truy cập mạng ổn định, nhanh chóng với tốc độ là 1Mps. Đây là ưu điểm rất hữu ích cho người dùng của gói cước này. Hiện nay, chỉ có mình gói cước này được nhà mạng Viettel triển khai ưu đãi hấp dẫn đó. Những thuê bao thông thường khi hết data tốc độ cao sẽ phải sử dụng đường truyền internet chậm. Chắc chắn, quá trình sử dụng mạng của bạn sẽ luôn ổn định suốt cả tháng với Umax300 hỗ trợ. 

Cách đăng ký gói Umax300 của Viettel nhanh chóng

Trước khi đăng ký gói Umax300 của Viettel, bạn phải đảm bảo thuê bao của mình còn hoạt động. Ngoài ra, số tiền trong tài khoản cũng phải đủ với cước phí gói yêu cầu. Chỉ cần 2 điều kiện trên, bất cứ thuê bao nào của mạng Viettel cũng đều có thể đăng ký thành công. 

Muốn đăng ký Umax300, bạn thực hiện soạn tin theo mẫu sau: UMAX300 [dấu cách] [mã đại lý] rồi gửi về 9123. 

Qua bài viết trên, 1bid.vn đã chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết để hiểu rõ hơn về gói Umax300 Viettel. Hiện nay, gói cước này rất phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên, nhiều ứng dụng nặng. Để có được cho mình những con sim có tích hợp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng Viettel, bạn hãy đến với 1bid.vn nhé. Tại đây, chúng tôi sở hữu nhiều con sim được đăng ký 4G, tha hồ cho bạn lựa chọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *