Việc sử dụng mạng internet trên thiết bị di động đang ngày phổ biến. Đáp ứng nhu cầu này của người dùng, nhà mạng Viettel đã cung cấp nhiều gói cước ưu đãi dung lượng hấp dẫn. Trong đó, Tomd10 Viettel đang nhận được sự chú ý lớn của người dùng. Cùng 1bid.vn tìm hiểu về gói cước Tomd10 trong bài viết sau. 

Điểm nổi bật từ gói cước Tomd10 của Viettel mang đến người dùng 

Đây là gói cước được áp dụng dành cho những thuê bao mạng trả trước. Gói cước Tomd10 phù hợp với các đối tượng ít sử dụng mạng 4G vào mục đích truy cập internet. Vì dung lượng data của gói này chỉ hỗ trợ 200MB với cước phí 10.000 VNĐ. Lượng data này vẫn đủ để bạn trải nghiệm những tính năng như đọc truyện, đọc báo, nghe nhạc… 

Dung lượng sử dụng trong gói Tomd10 không giới hạn, bạn dùng đến khi nào hết data thì thôi. Khi sử dụng hết lượng data có trong gói, việc kết nối internet từ mạng di động của bạn sẽ bị ngắt. Đây là một điểm thu hút người dùng khá lớn. Do bạn không phải lo lắng khi hết dữ liệu mạng sẽ bị tính phí ngoài. Việc này rất tiện dụng, an toàn với những trường hợp bạn đang say sưa lướt web, hết dung lượng gói và sử dụng vào tài khoản chính. 

Tomd10 là một trong những gói sử dụng internet không giới hạn của Viettel

Ngoài ra, khi bạn không sử dụng dữ liệu mạng có trong gói Tomd10 60 ngày, hệ thống sẽ tự động hủy gói. Bạn nên chú ý điều này để tránh tình trạng dữ liệu data đang còn mà lại bị hủy. Gói cước này chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng internet với dữ liệu nhẹ. Nếu bạn sử dụng gói Tomd10 để xem video, phim… thì chắc chắn không phù hợp. 

Gói cước này thực sự phù hợp với các đối tượng như nội trợ, nhân viên văn phòng, quản lý… Do những đối tượng này đã sử dụng mạng wifi để truy cập internet là chính. Họ chỉ dùng mạng điện thoại vào những trường hợp không có wifi. 

Để đăng ký gói cước Tomd10 Viettel cần những điều kiện gì? 

Trước khi đăng ký Tomd10 Viettel, quý khách hàng cần nắm rõ những thông tin chi tiết về gói cước này. Những điều khoản chi tiết cần phải lưu ý bao gồm:

 • Thuê bao Viettel của bạn đang sử dụng sim 4G mạng trả trước.
 • Cước phí của gói Tomd10 là 10.000đ trên 1 lần đăng ký. Do đó, tài khoản chính của bạn phải bằng hoặc cao hơn số tiền này yêu cầu. 
 • Đối tượng khách hàng được đăng ký sử dụng gói cước là thuê bao nhận được tin nhắn của hệ thống. Cụ thể là tin khuyến mãi của CSKHVIETTEL đến thuê bao di động trả trước. 
 • Không được sử dụng song song bất cứ gói ưu đãi dung lượng nào khi đăng ký Tomd10.
 • Phạm vi áp dụng trên toàn quốc. 

Hướng dẫn đăng ký cho thuê bao về gói cước Tomd10 Viettel 

Cách đăng ký gói tomd10 của Viettel khá đơn giản. Bạn đăng ký gói cước theo mẫu sau: “Tomd10” gửi về 191. Thuê bao điện thoại của bạn sẽ có 200MB data truy cập internet. Trong trường hợp bạn đăng ký theo mẫu trên không thành công, hãy liên hệ ngay với tổng đài Viettel để được hỗ trợ. 

Một số lỗi không đăng ký thành công gói cước có thể là do: 

 • Tại thời điểm bạn đăng ký gói cước Tomd10, số thuê bao đang bị nhà mạng Viettel khóa 1 hoặc 2 chiều. 
 • Số tiền trong tài khoản chính của bạn không đủ với cước phí gói đăng ký yêu cầu. 
 • Thuê bao của bạn không hòa mạng theo gói Tomato Viettel.
 • Thuê bao của bạn là sim Dcom, không hỗ trợ cho việc đăng ký gói Tomd10.

Sử dụng data trong gói Tomd10 của Viettel thoải mái, không giới hạn 

Gói cước Tomd10 của Viettel rất hữu ích cho người dùng. Tuy lượng data không nhiều, nhưng thời gian sử dụng lại không giới hạn. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký gói cước này thoải mái khi cần mà không bị giới hạn số lần. Do đó, đây là gói cước rất tiện lợi, ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng Viettel hỗ trợ cho thuê bao tomato. 

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước Tomd10 Viettel hiệu quả 

Để kiểm soát được dung lượng data mình đang sử dụng của gói Tomd10, bạn có thể áp dụng các cú pháp hữu ích sau:

 • Kiểm tra dung lượng và thời gian sử dụng còn lại: soạn KTTK gửi 191
 • Cài đặt cấu hình 3G/4G tự động sau khi đăng ký: soạn CAUHINH gửi 107
 • Hủy gói cước: soạn HUY gửi 191 > Sau đó soạn tin Y gửi 191 để xác nhận hủy.

Bạn có thể thay đổi 0961751816 bằng một mã đại lý của nhà mạng Viettel khác

Nếu thuê bao không thuộc đối tượng được khuyến mãi, hệ thống Viettel sẽ gửi thông báo. Để biết thuê bao của mình được hỗ trợ những chương trình ưu đãi internet nào, bạn hãy bấm *098#OK kiểm tra. Khi sử dụng gói cước ưu đãi này, chắc chắn bạn sẽ không thể sử dụng thêm gói nào. Do đó, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn có thể soạn HUY gửi về 191 để hủy gói. Sau đó, gửi tiếp tin có nội dung là “Y” để xác nhận. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đăng ký gói cước data Tomd10 Viettel đơn giản, nhanh chóng. Các bạn hãy nhanh tay áp dụng để có 200MB dung lượng thoải mái truy cập internet chỉ với 10.000đ nhé. Hy vọng quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về gói cước của nhà mạng Viettel, hãy liên hệ với 1bid.vn để được giải đáp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *