Công nghệ mạng động thế hệ thứ 4 đã được các nhà mạng tại thị trường Việt Nam đồng loạt triển khai đến khách hàng của mình. Trong số đó, Viettel là đơn vị tiên phong với số lượng thuê bao di động đăng ký sử dụng 4G rất lớn và không ngừng gia tăng. Để tìm hiểu chi tiết về sim 4G Viettel và các ưu đãi hấp dẫn nhất do dịch vụ mạng lại bạn đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé!

Danh mục bài viết:

  1. Sim 4G Viettel là gì?
  2. Những ưu điểm của sim 4G so với 3G Viettel
  3. Tổng hợp các ưu đãi hấp dẫn từ sim 4G Viettel

Xem thêm: Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel miễn phí tại nhà dễ dàng và nhanh chóng

Sim 4G của nhà mạng Viettel áp dụng tiêu chuẩn USIM nên người dùng muốn chứng thực, cũng như an toàn kết nối buộc phải nâng cấp chiếc sim mình đang sử dụng. Sim 4G Viettel theo đó sẽ được sử dụng thuật toán mới nhằm ngăn chặn các hành vi nghe lén, đồng thời tối ưu trong việc tăng cường tính bảo mật cho cuộc gọi.

Đã đến lúc bạn đăng ký sim 4G Viettel để trải nghiệm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sim 4G Viettel là gì?

Sim 4G Viettel được biết đến là loại sim di động mà đơn vị viễn thông Viettel tung ra thị trường, có khả năng đáp ứng nhu cẩu sử dụng của khách hàng. Tốc độ sim 4G Viettel 250mb/s, vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ trước đó, cao hơn đến 10 lần so với sim 3G và 4 lần mạng cáp quang hạ tầng.

Đổi sim 4G Viettel sẽ mở ra cánh cửa mới đưa người dùng di động tiếp cận với công nghệ hiện đại, thỏa mãn nhu cầu truy cập internet tốc độ cao, không còn bận tâm các sự cố giật, lag làm gián đoạn. Để sở hữu chiếc sim 4G Viettel hiệu quả, trước hết bạn cần xác định chính xác mục đích sử dụng bản thân mong muốn là gì. Tránh trường hợp lãng phí hoặc không đáp ứng được nhu cầu.

Dịch vụ 4G Viettel đã phủ sóng rộng khắp, thỏa mãn nhu cầu truy cập internet tốc độ cao

Những ưu điểm của sim 4G so với 3G Viettel

Những năm về trước, mạng 3G Viettel được người dùng đánh giá mức độ lý tưởng và ao ước sử dụng. Đến hiện tại, công nghệ mạng 3G đã không còn hợp thời, thay vào đó người ta đang dần cập nhật thế hệ thứ 4 là mạng 4G. Không chỉ trên lý thuyết, mà đối với cả kết quả đo lường thực tế, tốc độ kết nối internet 4G Viettel đều vượt xa 3G. Cụ thể:

+ Tốc độ 4G tải xuống 300 Mb/s, tải lên 150 Mb/s, kết quả cao gấp 7 mạng 3G với thông số tải xuống là 42 Mb/s và tải lên 22 Mb/s.

+ Độ trễ chờ giảm xuống còn 60 mili giây, giảm hẳn một nữa so với 3G khi độ trễ lên đến 120 mili giây. Thông số này quá đủ để thiết bị phản hồi nhanh hơn, người dùng thoải mái lướt mạng một cách mượt mà.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để đăng ký sim 4G Viettel phù hợp nhất

Tổng hợp các ưu đãi hấp dẫn từ sim 4G Viettel

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế cũng như điều kiện tài chính, để bạn cân nhắc trước quyết định nên cho mua sim 4G Viettel sao cho phù hợp nhất thông qua một số gợi ý các ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Sim 4G Viettel trọn gói trong vòng 1 năm:

Người dùng kích hoạt sim 4G Viettel 1 năm với chi phí 499.000đ sẽ nhận ngay 5GB trong tài khoản. Từ tháng tiếp theo nhận 5GB khuyến mãi mà không đòi hỏi phải nạp tiền hàng tháng. Sử dụng hết data tốc độ cao được chuyển về tốc độ thường truy cập internet không giới hạn dung lượng.

  • Sim 4G Viettel trọn gói trong 6 tháng:

Chỉ phải bỏ ra 299.000đ là bạn đã sở hữu ngay cho mình chiếc sim 4G Viettel ưu đãi 4GB sử dụng trong vòng 6 tháng. Hàng tháng được nhận thêm 4GB vào tài khoản khuyến mãi mà không cần nạp tiền hoặc phát sinh bất cứ khoản phí nào. Sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao chuyển về tốc độ truy cập thường, không bị giới hạn lưu lượng.

Dịch vụ 4G Viettel triển khai nhiều gói cước khuyến mãi độc quyền

  • Sim 4G Viettel ưu đãi 20GB/tháng x 12 tháng:

Mua sim 4G Viettel giá 349.000đ người dùng có ngay 20GB trong tài khoản, sử dụng hết data ưu đãi tự động chuyển về tốc độ thường, không giới hạn lưu lượng. Từ tháng thứ 2 muốn được cộng tiếp 20GB tốc độ cao bạn chỉ cần nạp 200k vào sim 4G. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý nạp tiền cho tài khoản trong tháng hoặc cuối tháng, có như vậy mới chắc chắn đủ tiền gia hạn dịch vụ 4G Viettel ngay khi sang tháng mới.

  • Sim 4G Viettel ưu đãi 12GB/tháng x 12 tháng:

Kích hoạt sim mạng 4G Viettel với 299.000đ bạn nhanh chóng có ngay trong tài khoản 12GB, tháng tiếp theo nạp thêm 120.000đ nhận thêm 12GB tốc độ cao.

  • Sim 4G Viettel ưu đãi 7GB/tháng x 12 tháng:

Bỏ ra chi phí mua sim 4G Viettel 250k người dùng có ngay 7GB trong tài khoản, khi sử dụng hết data ưu đãi tốc độ cao chuyển về tốc độ thường, không giới hạn dung lượng. Tháng tiếp để nhận thêm 7GB hãy nạp thêm 70.000đ.

  • Sim 4G Viettel ưu đãi khủng 5Gb/ngày:

+ Với 5.000đ/ngày, khách hàng nhận 1GB, 1 tháng đầu tư 150.000đ có ngay 30GB tốc độ cao.

+ Với 10.000đ/ngày, khách hàng nhận 3GB, 1 tháng đầu tư 300.000đ có ngay 90GB tốc độ cao.

+ Với 15.000đ/ngày, khách hàng có 5GB, 1 tháng đầu tư 450.000đ có ngay 150GB tốc độ cao.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã nắm bắt cho mình chi tiết các vấn đề có liên quan đến sim 4G Viettel, biết được những ưu đãi hấp dẫn dịch vụ mang lại. Từ đó, đưa ra quyết định đăng ký sim 4G của nhà mạng Viettel sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

Thông tin chi tiết về sim 4G Viettel có tại đây:

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Viettel trên điện thoại đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *