Công nghệ mạng 4G Viettel ra đời đã nhanh chóng đưa người dùng di động đến với những trải nghiệm dịch vụ internet tốc độ vượt trội, chất lượng đỉnh cao. Tuy nhiên, để được tận hưởng cơ hội tuyệt vời này đòi hỏi thuê bao phải tiến hành chuyển đổi sim 4G Viettel.

Danh mục bài viết:

  1. Một số công việc cần chuẩn bị trước khi đổi sim 4G Viettel
  2. Hướng dẫn các bước đổi sim 4G Viettel hiệu quả
  3. Những lợi ích khi đăng ký sử dụng sim Viettel 4G
  4. Tham khảo một số gói cước 4G Viettel hấp dẫn nhất

Xem thêm: Danh sách các gói cước 4G Viettel đang được ưa chuông nhất

Không chỉ riêng Viettel mà bất cứ nhà mạng nào cũng đưa ra tiêu chí đối với khách hàng với các điều kiện là thiết bị hỗ trợ 4G, và sim 4G mới được đăng ký tham gia sử dụng công nghệ mới. Do đó, nếu bạn đang khách hàng đang sử dụng mạng di động Viettel nhất định đừng bỏ qua hướng dẫn đổi sim 4G miễn phí dễ dàng, nhanh chóng tại nhà ngay sau đây.

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel tại nhà bằng các bước đơn giản

Một số công việc cần chuẩn bị trước khi đổi sim 4G Viettel

Trước hết, người dùng mua phôi sim 4G tại các điểm giao dịch Viettel. Để chắc chắn, bạn hãy yêu cầu nhân viên Viettel thực hiện quét mã vạch giúp kích hoạt, đồng thời lưu số serial của sim trên hệ thống nhà mạng. Ở trên phôi sim 4G Viettel, số serial được in trên cả thẻ nhựa lẫn sim, cả hai dãy số này đều trùng khớp nhau. Nếu bạn bỏ qua hành động này sẽ nhận được thông báo lỗi rằng sim chưa cấp cho khách hàng.

Ngoài ra, trước khi đổi sim 4G, bạn nên đồng bộ và sao lưu dnah bạ, tin nhắn trước, tránh trường hợp bị mất dữ liệu khi có thay đổi đột ngột. Từ tính năng trên ứng dụng MyViettel sẽ giúp người dùng hoàn thành khâu chuẩn bị này, thuận tiện cho các bước sở hữu chiếc sim 4G ngay tại nhà

Hướng dẫn các bước đổi sim 4G Viettel hiệu quả

Từ chiếc sim trắng 4G mới mà bạn đã chuẩn bị, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1:

Trên thiết bị vẫn đang gắn sim 3G cũ mà người dùng sử dụng, bạn thao tác qua mã USSD bằng cách bấm chọn *098*4*Serial_SIM# (đây là số serial trên sim mới có 19 chữ số), sau đó nhấn OK.

  • Bước 2:

Bạn bấm phím số 2 rồi làm theo hướng dẫn từ hệ thống nhà mạng Viettel.

  • Bước 3:

Đổi sim 4G Viettel hiển thị thông báo đăng ký thành công, bạn gỡ bỏ đi chiếc sim 3G cũ để gắm sim 4G mới vào máy. Ngay lập tức bạn sẽ sử dụng được với các tài khoản chính, tài khoản khuyến mại cho đến gói cước giữ nguyên.

Ban đầu, người dùng sẽ bị hệ thống trừ đi 10.000đ chi phí phục vụ mua sim đến khi đổi sim xong xuôi nhà mạng trả lại khách hàng vào tài khoản khuyến mãi. Bởi vậy, bạn hoàn toàn an tâm rằng cước phí chuyển đổi là miễn phí.

Đổi sim 4G Viettel thuận tiện, nhiều lợi ích

Ưu điểm của hình thức tự đổi sang sim 4G tại nhà rất tiện lợi. Khách hàng ra cửa hàng một lần vẫn được phép mua nhiều phôi sim 4G để thao tác giúp người thân, bạn bè mà không cần tính chính chủ chủ nhân sở hữu đích thân ra cửa hàng đổi sim.

Những lợi ích khi đăng ký sử dụng sim Viettel 4G

Bắt nhịp công nghệ mạng di động không dây thế thệ thứ 4 – 4G đồng nghĩa với việc bạn đang hòa nhập xu thế phát triển của thế giới cũng như nền công nghệ thông tin bùng nổ, có những cải tiến vượt bậc. Hơn lúc nào hết, ngay bây giờ chính là thời điểm đế bạn đăng ký sim Viettel 4G với hàng loạt lợi ích hấp dẫn đang chờ đón như tốc độ truyền dữ liệu cao hơn gấp hàng nghìn lần so với các thế hệ mạng di động tiền nhiệm, hạn chế tối đa tình trạng giật lag ngay cả khi hệ thống quá tải, chi phí sử dụng hấp dẫn.

Bằng ưu thế là mạng di động có mạng lưới phủ sóng rộng rãi, mạnh mẽ nhất Việt Nam nên dù sử dụng sim 4G Viettel ở bất cứ đâu người dùng cũng bất ngờ về tốc độ siêu tốc, đường truyền ổn định.

Đăng ký 4G Viettel để tận hưởng trải nghiệm công nghệ truy cập internet đỉnh cao

Tham khảo một số gói cước 4G Viettel hấp dẫn nhất

Sau khi đã chuyển thành công sim Viettel 4G, bạn tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng cùng nguồn tài chính để đưa ra lựa chọn goi cuoc 4G Viettel hấp dẫn nhất.

+ Gói 4G40, cước phí 40.000đ, ưu đãi data 1GB, tốc độ 10Mbps.

+ Gói 4G70, cước phí 70.000đ, ưu đãi data 2GB, tốc độ 10Mbps.

+ Gói 4G90, cước phí 90.000đ, ưu đãi data 3GB, tốc độ 150 Mbps.

+ Gói 4G125, cước phí 125.000đ, ưu đãi data 5GB, tốc độ 150 Mbps.

+ Gói 4G200, cước phí 200.000đ, ưu đãi data 10GB, tốc độ 150 Mbps.

+ Gói MIMAX4G trọn gói, cước phí 90.000đ, ưu đãi data 2GB không giới hạn dung lượng.

Tất cả các gói cước 4G do nhà mạng Viettel triển khai đều có thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày. Ngoại trừ gói cước MIMAX4G trọn gói người dùng thoải mái truy cập internet ở tốc độ thường khi hết ưu đãi tốc độ cao mà không bị phát sinh cước phí vượt gói, những gói cước còn lại bạn sẽ phải mua thêm gói 4G Viettel bổ sung để đảm bảo truy cập internet không bị gián đoạn.

Đa dạng gói cước 4G Viettel để người dùng đăng ký theo nhu cầu

Đổi sim 4G Viettel thông qua hướng dẫn trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện ngay để tận hưởng nhiều điều thú vị từ công nghệ mạng di động không dây tuyệt vời này.

Thông tin chi tiết cách đổi sim 4G Viettel bạn vui lòng tham khảo ở đây:

Xem thêm: Mẫu sim có đầu số 0868 là mạng gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *