Nhà mạng Viettel hiện nay đã triển khai hàng loạt các gói cước 4G Viettel ngày ưu đãi hấp dẫn, giá thành tiết kiệm đến khách hàng. Tuy nhiên trong số đó, có một số gói cước 4G bị giới hạn dung lượng được áp dụng, vì thế trong quá trình sử dụng người dùng cần thường xuyên kiểm tra để kiểm soát sao cho phù hợp nhất với nhu cầu lẫn điều kiện tài chính.

Danh mục bài viết:

  1. Lợi ích khi tra cứu dung lượng gói cước 4G Viettel cho sinh viên
  2. Cách kiểm tra sim 4G Viettel lưu lượng còn lại của gói cước đang dùng
  3. Cài 4G Viettel với các gói cước ngày đang được ưa chuộng nhất

Việc biết được thông tin ưu đãi data còn lại ít hay nhiều từ gói cước đăng ký 4G do nhà mạng Viettel cung cấp. Đồng thời hỗ trợ khách hàng mua thêm lưu lượng kịp thời phục vụ mục đích sử dụng, tránh trường hợp truy cập internet bị gián đoạn, ảnh hưởng đến nhu cầu giải trí, học tập cho đến làm việc. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cách thức kiểm tra data gói cưc Viettel 4G nhất định đừng bỏ qua bài viết hữu ích ngay sau đây bật mí nhé!

Kiểm tra dung lượng các gói cước 4G Viettel ngày để kiểm soát mục đích sử dụng

Xem thêm: Quy định cước phí đổi sim 4G Viettel

Lợi ích khi tra cứu dung lượng gói cưc 4G Viettel cho sinh viên

Cũng tương tự như khi đăng ký gói cước 3G, đối với gói cước 4G Viettel người dùng cung cần biết cách điều tiết thời lượng truy cập mạng internet để tránh trường hợp gặp phải các sự cố ngoài ý muốn như:

+ Bị tổng đài Viettel chặn đường truyền 4G.

+ Quá trình sử dụng internet bị gián đoạn.

+ Nếu quá lạm dụng khi thường xuyên bật dữ liệu ngay cả khi không có nhu cầu sẽ rất nhanh hết lưu lượng, tiêu tốn nhiều chi phí.

Lời khuyên hữu ích nhất dành khi dùng gói cưc 4G Viettel cho sinh viên đó là nên tắt dữ liệu data sau khi kết thúc truy cập mạng để không bị lãng phí ưu đãi data. Bên cạnh đó, hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Viettel để đảm bảo hoạt động của thuê bao di động khi tiếp cận internet.

Cách kiểm tra ưu đãi data gói cước 4G của Viettel bằng tin nhắn

Cách kiểm tra sim 4G Viettel lưu lượng còn lại của gói cước đang dùng

  • Cách 1: Kiểm tra bằng tin nhắn:

Khách hàng đang sử dụng gói cước 4G Viettel ngày hay bất cứ gói nào khác và có nhu cầu muốn biết lưu lượng miễn phí hiện còn bao nhiêu, có thể thực hiện tra cứu theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn KTTK gửi 191

Tin nhắn kiểm tra sim 4G Viettel thành công, hệ thống nhà mạng Viettel sẽ trả về cho bạn phản hồi gồm các thông tin gói cước bạn đã đăng ký với:

+ Tên gói cước 4G Viettel.

+ Thông tin dung lượng 4G Viettel chưa dùng.

+ Thời hạn sử dụng.

Cú pháp này được áp dụng cho tất cả thuê bao di động và các gói cước 4G do nhà mạng Viettel triển khai, hoàn toàn miễn phí.

  • Cách 2: Kiểm tra lưu lượng gói cước 4G Viettel qua tổng đài:

Phương pháp này giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian mà bạn chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài Viettel 198 (200đ/phút) hoặc 18008198 (miễn phí). Các tổng đài viên sẽ giúp bạn tra cứu data ưu đãi còn lại của các gói cước 4G Viettel ngày.

  • Cách 3: Tra cứu bằng ứng dụng My Viettel:

Từ thiết bị di động đang sử dụng gói cước 4G Viettel, bạn hãy truy cập ứng dụng My Viettel khi muốn biết chính xác dung lượng còn lại là bao nhiều. Theo đó, đăng nhập ứng dụng thành công bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông tin chi tiết ưu đãi data còn lại của gói cước 4G xuất hiện trên giao diện màn hình chính.

Chỉ với các các đơn giản trên là người dùng đã dễ dàng nắm bắt được dung lượng phục vụ truy cập internet gói cước 4G của Viettel hiện còn để đưa ra quyết định sử dụng phù hợp.

Thường xuyên tra cứu lưu lượng khuyến mãi gói cước 4G Viettel để tránh bị gián đoạn

Cài 4G Viettel với các gói cước ngày đang được ưa chuộng nhất

Bạn đã nhanh chóng bỏ túi cho mình bí quyết kiểm tra lưu lượng data rồi còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay các gói cước cài 4G Viettel ngày đang được ưa chuộng. Qua đó, chắc chắn bạn sẽ biết đâu là lựa chọn tối ưu nhất thỏa mãn mong muốn.

Các gói cước 4G Viettel theo ngày

Thích hợp sử dụng khi cần Data trong thời gian ngắn, giá cước rẻ và dung lượng cao giúp bạn giải quyết vấn đề truy cập Internet trong vòng 24h.

Tên gói Giá cước Data Đăng ký Cú pháp đăng ký Cước vượt gói
WC2 20.000đ 5GB Đăng ký WC2 352525729 gửi 9123 Miễn phí
WC1 10.000đ 1GB Đăng ký WC1 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MI3K 3.000đ 100 MB Đăng ký MI3K 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MI5K 5.000đ 200 MB Đăng ký MI5K 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MI10K 10.000đ 500 MB Đăng ký MI10K 352525729 gửi 9123 Miễn phí

+ Với các thuê bao Dcom, người dùng soạn tin DC5 gửi 191, giá cước 5000đ sẽ nhận ngay data ưu đãi 1GB, dùng hết lưu lượng khuyến mãi cước phí phát sinh 9,76đ/50KB.

Trường hợp không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn được trải nghiệm các gói cước hấp dẫn khác, bạn hủy 4G Viettel bằng cách soạn tin theo cú pháp HUY gửi 191.

Tiến hành hủy 4G Viettel khi hết nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang gói cước khác

Như vậy, qua bài viết này hy vọng bạn đã có kế hoạch thật kỹ lưỡng cho bản thân khi tham gia dịch vụ đăng ký các gói cước 4G Viettel ngày hiệu quả, tiết kiệm nhờ cách kiểm tra dung lượng khuyến mãi miễn phí.

Tham khảo thêm cách tra cứu lưu lượng data hiện còn của các gói cước 4G Viettel

Xem thêm: Sim 4G Viettel là gì? Các ưu đãi sim 4G Viettel hấp dẫn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *