Hiện nay các nhà mạng cung cấp ra thị trường rất nhiều gói cước hấp dẫn cho người sử dụng. Một trong số đó phải kể đến là Mimax200 Viettel. Đây là gói đăng ký mạng 3g/4g rất hấp dẫn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Để có thêm thông tin và cách đăng ký các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của 1bid.vn nhé!

Thông tin về gói cước Mimax200 Viettel 

Mimax 200 là gói cước 3G hay 4G

Gói cước Mimax200 của nhà mạng Viettel hiện nay hỗ trợ sử dụng cho tất cả các thuê bao đang sử dụng mạng 3g hoặc 4g đều được. Vì vậy bất kể sim của bạn đã cập nhật mạng 4g hay chưa thì vẫn có thể sử dụng một cách hiệu quả. So với 4g thì tốc độ sử dụng Internet của mạng 3g sẽ chậm hơn. Tuy nhiên điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng cũng như dung lượng mà nhà mạng cung cấp cho các thuê bao.
Mimax 20 là gói cước được nhiều người lựa chọn sử dụng

Thông tin gói cước Mimax200 

 • Giá Cước của gói: 200.000đ/ tháng
 • Dung lượng: 15 GB
 • Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký
 • Loại gói cước: Đây là gói cước trọn gói không giới hạn dung lượng cho đến khi dùng hết 15GB Data
 • Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao di động cả trả trước và trả sau đều có thể sử dụng. 
 • Điều kiện gia hạn: Tự động gia hạn khi đến chu kỳ và thuê bao đủ phí trong tài khoản gốc. 

Tại sao nên sử dụng gói cước Mimax200 Viettel

Để trả lời cho câu hỏi tại sao nên sử dụng gói cước Mimax200 viettel các bạn có thể tham khảo những ưu điểm nổi bật được giới thiệu sau đây:
Đăng ký gói cước Mimax200 mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng 

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng internet của các thuê bao ngày càng cao. Bên cạnh việc phục vụ cho việc học tập, làm việc mọi người còn sử dụng mạng internet vào mục đích khác như: xem phim, vui chơi, giải trí… Chính vì vậy yêu cầu về một gói mạng có dung lượng data tốc độ cao đang được nhiều người mong muốn. Nắm bắt được nhu cầu đó của  người sử dụng, nhà mạng Viettel đã cho ra đời gói cước Mimax200. 

Gói cước này có dung lượng data rất lớn, một gói của nó có thể lên đến 15GB Data. Với thao tác nhanh chóng, mức chi phí chỉ 200.000đ các bạn đã dễ dàng đăng ký thành công gói cước này. Thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký cho đến ngày 12h của ngày cuối cùng. Tốc độ sử dụng không bị thay đổi từ ngày mới đăng ký cho đến khi kết thúc. Khách hàng có thể truy cập vào mạng và sử dụng cho mục đích của mình hiệu quả. 

Đặc biệt nếu các bạn sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào nào. Trừ khi các bạn thực hiện việc đăng ký thêm thì sẽ mất phí cho dung lượng đó. Đây là điều khiến rất nhiều người hài lòng khi sử dụng gói Mimax200 của Viettel

Đặc biệt sử dụng gói cước này các bạn có thể chủ động trong việc sử dụng. Không cần phải phụ thuộc vào mạng Wifi hay các thiết bị phát mạng không dây khác. Việc truy cập vào internet có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi kể cả lúc bạn đang di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng.
Gói cước Mimax200 của nhà mạng Viettel thể hiện được nhiều ưu điểm nổi bật 

Điều kiện và cách thức đăng ký gói cước Mimax200 Viettel

Để sử dụng và đăng ký Mimax200 Viettel thì các thuê bao cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Phải là thuê bao di động sử dụng mạng viễn thông của Viettel. Đồng thời nó phải đang được kích hoạt và sử dụng cả hai chiều tại thời điểm đăng ký. 
 • Tài khoản chính phải đảm bảo có giá trị tối thiểu bằng mức phí của gói cước  là 200.000vnđ. Điều này điều kiện không thể thiếu để việc đăng ký thành công. 
 • Hầu hết các thuê bao 3G hoặc 4G đều có thể đăng ký và sử dụng gói Mimax200 Viettel

Cách thức đăng ký gói cước khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau: 

Để đăng ký thành công gói Mimax200, bạn cần phải soạn tin nhắn theo cú pháp 

MIMAX200 <cách> 964676813 gửi 9123. Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi xác nhận yêu cầu của thuê bao và việc đăng ký sẽ hoàn tất ngay sau đó. Các bạn có thể kiểm tra dung lượng bằng cách bấm *102#_GỌI. Nếu chưa thấy hiển thị dung lượng sử dụng các bạn nên tắt máy và khởi động lại. Sau đó kiểm tra lại là được.
Cách thức đăng ký gói cước

Trong đó: 

 • Mimax200 là tên gói cước của mạng Data Viettel
 • 964676813 là mã số đại lý cung cấp dịch vụ
 • 9123 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Viettel.

Để hủy gói Mimax200 Viettel các bạn thực hiện theo cú pháp sau: HUY gửi 191. Sau khi hủy gói mimax200 bạn chỉ cần Soạn Y gửi 191 để xác nhận huỷ thành công là được. 

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn thông tin và cách đăng ký gói Mimax200 Viettel. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có được những điều bổ ích giúp cho việc sử dụng mạng 3g/4g thuận lợi và dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *