Bạn đang sử dụng điện thoại mỗi ngày nhưng lại không biết cách cài nhạc chờ cho chiếc sim Vietnamobile. Không sao cả bởi vì đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau đây để biết tất tần tật cách cài nhạc chờ và các tiện ích khác đi kèm. Thật ra, nó không khó như bạn nghĩ.

Một số lợi ích mà nhạc chờ mang lại

  • Giải tỏa tâm trạng người gọi để cuộc hội thoại thoải mái hơn.
  • Thể hiện tâm trạng, tính cách, độ tuổi của bản thân cho người gọi đến
  • Làm món quà tinh thần thể hiện sự quan tâm
  • Giúp luôn gợi nhớ về những kỉ niệm đẹp hoặc người thân yêu

Những cú pháp cài nhạc chờ cho sim Vietnamobile và chi phí kèm theo

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ

Đây là bước đầu tiên cần thực hiện để có thể tiến hành việc cài nhạc sau đó. Để đăng ký dịch vụ nhạc chờ cho sim Vietnamobile, bạn sẽ thực hiện theo một trong hai cách sau đây:

  • Cách 1: Dùng cú pháp DK HR gửi đến 345 phí áp dụng là 9.000 đồng/ tháng
  • Cách 2: Gọi trực tiếp đến số tổng đài 2345 với giá cước 400đ/1 phút gọi
  • Cách 3: Vào trang Happyring ( http://happyring.vietnamobile.com.vn) (nếu sử dụng smart phone hoặc máy tính) để xem hướng dẫn sử dụng không tốn phí truy cập.

Sau khi đăng ký thành công, nếu có ai gọi đến, sẽ nghe được 1 bài nhạc mặc định cung cấp từ hệ thống thay cho tiếng tút dài thường lệ. Bạn cần kích hoạt dịch vụ bằng cách gọi trực tiếp đến 2345 và sau đó tiến hành bước cài nhạc chờ tiếp sau đây.

Cài nhạc chờ theo mã bài hát

        Tìm mã bài hát

Bạn soạn tin TIM TEN_Tenbaihat gửi 2345 với tên bài hát viết liền không dấu. Ví dụ như: TIM TEN Choivoitrongcondau gửi 2345 để tìm mã của bài nhạc Chơi vơi trong cơn đau.  Bạn cũng có thể truy cập vào trang web Happyring để tra cứu theo tên ca sĩ, chủ đề nhạc,….để có mã phù hợp.

        Cài theo mã bài hát

Khi đã có mã bài hát được hệ thống gửi về, bạn tiến hành mua bài hát với cú pháp: MUA mã-bài-hát gửi 2345. Ví dụ MUA 123456 gửi 2345. Hoặc nhanh chóng nhất bạn có thể sử dụng cú pháp *145*mã-bài-hát#sau đó chọn OK. Giá bài hát phổ biến là 3.000 đồng/ bài. Giá được công khai trên trang web, bạn có thể tham khảo thêm.

Một số ứng dụng hay bạn nên biết

Tự tạo nhạc chờ phá cách

Điểm sáng tạo có thể tìm thấy ở ứng dụng cài nhạc chờ của sim Vietnamobile chính là hỗ trợ tự thực hiện đoạn nhạc chờ mang đậm tính cá nhân. Bạn có thể alo trực tiếp đến 2345. Tiếp đến chọn phím 3 để dùng dịch vụ thu âm trên hệ thống, chọn phím 1 để ghi âm. Sau đó, chọn phím 1 lần nữa để xác nhận bài thu. Hoặc dùng app của HappyRing để tiến hành thu âm chính giọng hát của mình. Chắc chắn sẽ tạo được bất ngờ cho những thuê bao gọi đến. Hình thức tự thu âm này vẫn sẽ tốn bằng phí mua bài hát.

Cài nhạc cá nhân hóa

Do không phải danh bạ của bạn luôn cùng 1 tuýp người mà có thể là mối quan hệ như người thân, bạn bè, đối tác. Chính vì lẽ đó, với mối thuê bao khác nhau bạn có thể chọn những bài nhạc chờ khác nhau sao cho phù hợp. Cú pháp dành cho trường hợp này là: CAIDAT số-điện-thoại-người-nhận mã-bài-hát gửi 2345. Ví dụ CAIDAT 0927.266.xxx 99274 gửi 2345 để cài bài Người  m Phủ 2.Bạn cũng có thể thực hiện nhanh thao tác *145#0K và làm được hệ thống chỉ dẫn chi tiết các bước. Phí sẽ được tính riêng cho mỗi bài hát, theo mức giá chung đề cập phía trên, khi bạn muốn cài đặt thêm.

Cài đặt thời gian chơi nhạc chờ

Bên cạnh đó, điểm nổi bật của tiện ích HappyRing chính là được hỗ trợ thời gian phát nhạc chờ. Trong trường hợp bạn muốn bài nhạc chờ được diễn ra trọn vẹn, không bị đứt quãng bởi thời gian mặc định, bạn có thể sử dụng chức năng hỗ trợ này với mức phí 5.000 đồng/ bài hát.

Một số thao tác khác

Ngoài ra, tương tự với các hệ thống nhạc chờ dành cho sim Viettel và Mobifone, Vietnamobile cũng hỗ trợ tặng bài hát cho người thân, bạn bè, đối tác (TANG số thuê bao được tăng MÃ BÀI HÁT gửi 2345) với chi phí bằng phí mua bài hát. Hoặc cũng có thể copy giai điệu hay của thuê bao khác (sử dụng app để xem hướng dẫn).

Và khi không muốn dùng bạn có thể xóa bài hát (XOA Mã-bài-hát gửi 2345) hoặc hủy hẳn luôn dịch vụ nhạc chờ (HUY HR gửi 2345). Việc nhắn tin SMS cho 2345 sẽ không tốn phí. Lưu ý thêm trong trường hợp thuê bao không đủ tiền thanh toán cước nhạc chờ, việc thanh toán sẽ được thực hiện thu tự động 300 đồng/ ngày.

Như vậy, chúng ta vừa cùng 1bid.vn (https://1bid.vn) tìm hiểu về cách cài nhạc chờ cho sim Vietnamobile. So với những hệ thống nhạc chờ nhà mạng khác, HappyRing cải thiện và tạo ra nhiều tính năng thú vị hơn. Với những hướng dẫn trên, tin rằng bạn có thể thao tác thật nhanh trong 1 phút để sở hữu khúc nhạc mà mình yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *