Tổng hợp các gói cước 3G MobiFone rẻ nhất sử dụng trong 1 tháng

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng, MobiFone đã cung cấp đầy đủ các gói cước từ thấp cho đến cao, phù hợp nhu cầu sử dụng của từng người. Có khách hàng có nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di động nhiều. Tuy nhiên, cũng có người sử dụng Data ít, thì lựa họn đăng ký gói cước 3G MobiFone rẻ là điều phù hợp. Cú pháp đăng ký các gói cước 3G MobiFone rẻ theo dạng: BV Mã-Gói gửi 9084 (Miễn phí tin nhắn tới đầu số 9084).

Tổng hợp các gói cước 3G MobiFone rẻ nhất sử dụng trong 1 tháng
Tổng hợp các gói cước 3G MobiFone rẻ nhất sử dụng trong 1 tháng

Đăng ký gói cước 3G MobiFone rẻ nhất chỉ từ 10.000đ, khách hàng đã có ngay 30 ngày sử dụng. Đảm bảo lướt web tiết kiệm sử dụng trong 1 tháng. Khi nhà bạn đã có wifi thì lựa chọn đăng ký gói cước 3G MobiFone rẻ là một lựa chọn tiết kiệm, tối ưu. Dưới đây là chi tiết các gói cước 3G MobiFone rẻ nhất. Hãy cùng 1bid.vn tìm hiểu bài viết

Đăng ký gói cước 3G M10 MobiFone giá rẻ chỉ từ 10.000đ

m10-mobi

Gói cước 3G M10 MobiFone có thể được coi là giá cước rẻ nhất của nhà mạng MobiFone. Khi mà giá chỉ có 10.000đ, khách hàng đã có thể sử dụng được 3G MobiFone trong vòng 30 ngày, kể từ ngày đăng ký đầu tiên. Khi đăng ký gói cước thành công, khách hàng có ngay 50 MB để sử dụng internet trên điện thoại của mình.

Có ngay 150MB khi đăng ký gói cước 3G M25 MobiFone giá rẻ

Chỉ với 25K / tháng, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký gói cước 3G M25 MobiFone nhận ngay 150 MB Data khi đăng ký. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít. Khi nào đi đâu cũng có wifi, lựa chọn đăng ký gói cước 3G M25 MobiFone là lựa chọn tiết kiệm khi sử dụng đăng ký 3G mobiFone.

Đăng ký gói cước 3G M50 MobiFone chỉ 50K

Chỉ 50K là bạn có thể có ngay 450 MB data tốc độ cao khi đăng ký gói cước 3G M50 của MobiFone. Đây là một trong những gói cước 3G mobiFone được nhiều khách hàng đăng ký lựa chọn. Phù hợp với nhiều người dùng hiện nay. Với 450 MB Data được tặng kèm, khách hàng thoải mái lướt web, facebook, giải trí trên thiết bị di động, sử dụng trong 1 tháng.

Các lưu ý khi đăng ký gói cước 3G MobiFone rẻ nhất

Thật dễ dàng đăng ký các gói cước 3G MobiFone rẻ nhất, với chi phí chỉ từ 10.000đ cho tới 50.000đ. Khách hàng đã có thể trải nghiệm internet tốc độ cao 3G lên tới 7.2 Mbps. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, các gói cước 3G MobiFone rẻ này là các gói cước 3G MobiFone giới hạn tốc độ. Khách hàng cần nên kiểm soát dung lượng Data trong quá trình sử dụng để tránh phát sinh cước ngoài mong muốn. Với cước phát sinh ngoài gói là: 9.77đ/50KB.

  • Cú pháp kiểm tra Data trong quá trình sử dụng, soạn tin: KT DATA gửi 999
  • Để hủy gói cước 3G MobiFone giá rẻ, soạn tin: HUY Mã-Gói gửi 999

Hi vọng với tiện ích từ gói cước 3G MobiFone rẻ  sẽ mang lại cho quý khách sự yêu thích trong việc sử dụng các dịch vụ của Vinaphone. 1bid.vn chúc quý khách có nhiều  niềm vui khi sử dụng dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *