Đầu số 0888 là đầu số khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết rằng đây là đầu số của nhà mạng nào và nó có ý nghĩa ra sao. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc về đầu số 0888 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số 0888 nhé.

Đầu số 0888 là mạng gì?

Chắc chắn rằng khi mới nhìn qua thì các bạn sẽ dễ dàng bị nhầm số 0888 với đầu số máy cố định. Tuy nhiên đây là một trong những đầu số của nhà mạng Vinaphone. Bắt đầu từ ngày mùng 7 tháng 3 năm 2016 thì Vinaphone đã cung cấp cho thị trường đầu số 0888.

Với đầu số 0888 này thì Vinaphone cung cấp ra thị trường chủ yếu là nhắm tới đối tượng người trẻ, doanh nhân thành đạt, những người làm văn phòng. Ngay từ khi ra mắt đầu số này đã được quảng bá và truyền thông mạnh mẽ với khẩu hiệu là 0888 – dám khác biệt.

Khi đầu số 0888 được ra đời nó đã xóa bỏ ranh giới của đầu 09 truyền thống. Đồng thời nó cũng vượt xa rất nhiều so với hai đối thủ của mình là đầu số 089 và 086.

Ý nghĩa của đầu số 0888

Nhìn chung trong dãy số từ số 0 cho đến số 10 thì số 8 luôn được coi là một trong những con số đẹp nhất, có sự kiên định và sự cân bằng. Dù bạn có lật ngược hay là xuôi thì con số 8 này vẫn chính là nó và nó là 2 nửa hoàn toàn giống nhau.

  • Con Số 8 là những một trong những con số may mắn nhất trong dãy số từ 0 đến số 9. Đây chính là một trong những lý do mà người ta thường lựa chọn con số 8 con ngựa để chúc mã đáo thành công. Trong bức tranh vẽ 8 con ngựa của người Trung Quốc thời xưa thì những con ngựa đang phi nước đại thể hiện sự quyền lực và uy nghi. Chính vì vậy rõ ràng những người sở hữu được đầu số 0888 là những người có quyền lực có địa vị và có tên tuổi.
  • Trên thế giới hiện nay 88 chính là đầu số dành cho hệ thống vệ tinh toàn cầu
  • Ngoài ra số 88 còn là cặp số viết tắt cho tình yêu và nụ hôn khi bắt đầu cũng như là sự kết thúc một nụ hôn trao đổi
  • Trong văn hóa Trung Đông số 88 tượng trưng cho sự tài lộc, sự may mắn. Điều này có thể hiểu bởi vì từ 8 âm thanh tương tự như FA, nó có nghĩa là sự giàu có theo như tiếng Quảng Đông

 

  • Trong tiếng Việt thì số 8 là số phát. Khi các số 8 đứng cạnh nhau có nghĩa là được Phát Phát Phát. Chính vì vậy người dân làm ăn luôn luôn mong muốn được phát tài, phát lộc, nó thể hiện cho sự bền vững, sự tăng trưởng vượt trội

 

Cách lựa chọn đầu số SIM 0888 phù hợp với từng người

Đầu số SIM 0888 là đầu số SIM khá đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng được mà còn tùy thuộc vào cách mà bạn lựa chọn các con số trong dãy số sim có đầu số 0888 đó. Dưới đây là một số những cách lựa chọn đầu số SIM 0888 để các bạn cùng tham khảo:

  • Khi lựa chọn bất kỳ một đầu số sim nào cũng cần phải có sự cân bằng âm dương. Tức là bạn cần phải lựa chọn số âm tương xứng với số dương, không quá chênh lệch về số âm và cũng không quá chênh lệch về số dương. Điều này sẽ tạo nên sự cân bằng hơn trong cuộc sống.
  • Cần phải lựa chọn những con số trong dãy số phù hợp với mệnh của bạn. Mỗi một con số sẽ tương ứng với một mệnh khác nhau. Vì vậy bạn nên lựa chọn những con số phù hợp với mạng của bạn nhiều hơn để mang đến cho bạn nhiều may mắn.
  • Cần phải lựa chọn một đơn vị cung cấp đầu số SIM 0888 thật sự uy tín và thực hiện việc đăng ký sim chính chủ để bạn cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng sim.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về đầu số 0888 là mạng gì. Rất hi vọng của những chia sẻ này đã mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *