Công nghệ mạng 4G thế hệ mới đã được nhà mạng triển khai đến người dùng trên toàn quốc sau một khoảng thời gian dài thử nghiệm với hàng loạt tiện ích hấp dẫn. Người dùng giờ đây đã có cơ hội tận hưởng chất lượng truy cập internet tốc độ vượt trội, đa dạng gói cước và giá thành tiết kiệm. Song để đảm bảo quá trình sử dụng không gặp bất cứ sự cố nào, đòi hỏi bạn phải cấu hình điểm truy cập cài đặt APN 4G Viettel.

Danh mục bài viết:

  1. Hướng dẫn cấu hình APN 4G Viettel cài đặt điểm truy cập cho di động
  2. Đăng ký các gói cước 4G Viettel hấp dẫn sau khi cài đặt APN thành công
  3. Những điều cần ghi nhớ khi đăng ký gói 4G Viettel

Bạn đã đăng ký dịch vụ 4G của nhà mạng Viettel nhưng không thể tiến hành truy cập internet trên thiết bị di động của mình? Bạn đang cần tìm kiếm cho mình giải pháp khắc phục phù hợp nhất? Đừng quá lo lắng về vấn đề này, bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách cấu hình để cài đặt điểm truy cập APN dk 4G Viettel đối với di động thông qua thao tác thực hiện cực đơn giản.

Cấu hình APN 4G Viettel để không gặp sự cố khi truy cập mạng internet

Xem thêm: Chuyển sim 3G sang 4G Viettel đơn giản với các thao tác online

Hướng dẫn cấu hình APN 4G Viettel cài đặt điểm truy cập cho di động

Mỗi nhà mạng sẽ đều thiết lập một cấu hình APN riêng phục vụ khách hàng của mình. Bởi vậy, nếu bạn là người dùng đăng ký sim 4G Viettel hãy thực hiện theo các bước gợi ý như sau:

+ Từ màn hình chính của thiết bị di động, bạn vào phần “Menu”, lựa chọn “Cài đặt” (Setting).

+ Tại đây, bạn tiếp tục tìm đến “Dữ liệu mạng” (tên gọi phụ thuộc vào thiết bị người dùng sử dụng, có thể là Data Networks hay Nhiều mạng hơn…)

+ Ở mục “Dữ liệu mạng” bạn đến phần “Mạng di động” (Mobile Networks).

+ Lựa chọn tên điểm truy cập.

+ Bạn tiến hành cài đặt cấu hình APN mang 4G Viettel cho thuê bao di động với các thông số gồm:

  • Name: Đặt tên tùy thích.

  • APN: v-internet (đối với sim D-Com thì APN sẽ là e-connect).

  • Username và Password: Người dùng để trống.

+ Hoàn tất việc nhập thông số, bạn lưu APN 4G Viettel bật dữ liệu lên là có thể sử dụng internet tốc độ cao tẹt ga mà không lo gặp bất cứ trở ngại nào.

Cách thức cài APN 4G Viettel đơn giản

Đăng ký 4G Viettel gói cước hấp dẫn sau khi cài đặt APN thành công

Cài đặt APN 4G Viettel cho di động thành công cũng chính là lúc bạn quan tâm đến việc lựa chọn cho mình gói cước 4g viettel ưu đãi data khủng, chi phí tiết kiệm nhất để tận hưởng chất lượng dịch vụ mới nhiều lợi ích hấp dẫn.

Hiện tại, 4G Viettel gói cước được nhà mạng triển khai với sự đa dạng để thỏa mãn cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Hơn hết, 4G trọn gói chu kỳ tháng, không giới hạn về dung lượng sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm khi không chịu phát sinh cước phí. Khi hết data ưu đãi tốc độ cao, khách hàng được phép truy cập mạng internet tốc độ thấp hoàn toàn miễn phí.

Đa dạng goi 4G Viettel ưu đãi lớn, cước phí hấp dẫn để người dùng lựa chọn

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo một số goi 4G Viettel đang được ưa chuộng nhất để nhanh chóng đưa ra quyết định phù hợp ngay thôi nào!

Tên gói Giá cước Data Đăng ký Cú pháp đăng ký Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3GB Đăng ký MIMAX70 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5GB Đăng ký MIMAX90 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB Đăng ký MIMAX125 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB Đăng ký MIMAX200 352525729 gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30GB Đăng ký UMAX300 352525729 gửi 9123 Miễn phí

Những điều cần ghi nhớ khi đăng ký gói 4G Viettel

Hoàn tất quá trình cài APN và dang ky goi 4G Viettel không hề đơn giản, chỉ bằng vài bước đơn giản là người dùng đã nhanh chóng hoàn thành để sử dụng rồi. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải lưu ý đến một vài vấn đề quan trọng để tránh trường hợp gặp phải sự cố ngoài ý muốn.

Trải nghiệm nhiều điều thú vị từ việc dang ky goi 4G Viettel

+ Thời gian sử dụng các gói cước trên là 30 ngày từ khi đăng ký thành công.

+ Cước phí gói cước 4G Viettel sẽ trừ trực tiếp ở tài khoản chính của thuê bao di động trả trước và cộng chi phí vào hóa đơn thanh toán cuối tháng thuê bao trả sau.

+ Để kiểm tra ưu đãi dung lượng 4G miễn phí còn lại bạn soạn tin theo cú pháp KTTK gửi tổng đài 191.

+ Gói cước 4G Viettel có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ nên nếu muốn duy trì để không bị gián đoạn sử dụng bạn cần đảm bảo số dư tài khoản đáp ứng đủ cước phí. Trong khi đó, khi không còn tiếp tục hoặc muốn chuyển đổi sang gói cước khuyến mãi hấp dẫn hơn, phù hợp mục đích hơn bạn có thể chủ động hủy đi gói 4G Viettel đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn HUY gửi 191.

Với những thông tin hữu ích được bài viết trên đây cung cấp, hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình cách thức cài đặt điểm truy cập cấu hình APN 4G Viettel đối với thiết bị di động. Qua đó dễ dàng đăng ký gói cước 4G Viettel ưu đãi khuyến mãi lớn và giá thành hợp lý nhất theo nhu cầu thực tế. Chúc bạn có những trải nghiệm ấn tượng cùng chất lượng dịch vụ công nghệ internet đỉnh cao thế hệ mới!

Giới thiệu về 4g Viettel

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng 4G Viettel đạt hiệu quả như ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *