Có bao giờ bạn thắc mắc 0977 là mạng gì hay không? Đối với một số người đầu số thuộc nhà mạng nào không quan trọng. Tuy nhiên sau khi trả lời 0977 là của nhà mạng nào thì nó lại có một ý nghĩa mà chúng ta không thể nào ngờ đến.

Xem thêm: Đầu số 0868 là mạng gì?

Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp 0977 là đầu số của mạng nào, nó có ý nghĩa như thế nào? Các bạn hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé, đảm bảo các bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Click vào các link dưới đây để đọc nhanh bài viết:

  1. Cùng nhau giải đáp bí mật 0977 là mạng gì?
    1. 0977 là mạng gì?
  2. Bật mí ý nghĩa không ngờ của đầu số 0977
    1. Ý nghĩa về mặt tự nhiên
    2. Ý nghĩa về mặt văn hóa và tôn giáo
  3. Nên mua đầu số 0977 ở đâu?

Cùng nhau giải đáp bí mật 0977 là mạng gì?

Bạn thắc mắc đầu số 0977 của mạng nào? Khi tra câu hỏi thắc mắc của các bạn trên Google thì ra rất nhiều kết quả trong một thời gian ngắn. Điều này chứng tỏ cũng có khá nhiều người quan tâm tới đầu số dễ nhớ 0977 này đấy.

Cùng tìm hiểu đầu số 0977 là mạng gì?
Cùng tìm hiểu đầu số 0977 là mạng gì?

0977 là mạng gì – bạn có trả lời được không? Được biết 0977 là một đầu số của nhà mạng Viettel, được cho ra mắt trên thị trường từ ngày 25/09/2016. Khi Viettel cho ra mắt đầu số này đã dành được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng. Đã có rất nhiều khách hàng muốn sở hữu đầu số này và đến giờ nó vẫn được ưa chuộng.

0977 là mạng gì?

Đầu số 0977 là đầu số nằm trong các dải 097 – là một trong những đầu số được ra mắt đầu tiên ở trên thị trường của Viettel. Chúng ta có thể kể đến các dải đầu số 097 có các đầu số như 0970, 0971, 0972, 0973, 0974, 0975, 0976, 0978, 0979.

Khi bạn nhìn thấy dải đầu số 097 thì bạn hãy nghĩ đến ngay đến nhà mạng Viettel nhé. Thật đơn giản và dễ dàng để có thể nhận biết được 0977 là mạng nào đúng không?

 

 

Bật mí ý nghĩa không ngờ của đầu số 0977

Khi mọi người tìm hiểu được nhà mạng của đầu số 0977 viettel rồi thì nhu cầu tìm hiểu ý nghĩa của đầu số này càng được tăng cao.

Mọi người thường có quan niệm chớ đi mồng bảy, chớ về mồng ba. Con số 7 thường mang lại điều không may mắn tới cho mọi người vậy thì tại sao nhà mạng Viettel vẫn quyết định cho ra mắt đầu số này. Thật khó hiểu phải không nào. Vậy thì bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc!

Cùng nhau tiết lộ ý nghĩa của đầu số 0977 của nhà mạng Viettel
Cùng nhau tiết lộ ý nghĩa của đầu số 0977 của nhà mạng Viettel

Ý nghĩa về mặt tự nhiên

Theo như quan sát ta thấy, đầu số 0977 được ghép đôi bởi con số 7 và số 9. Hai số này có ý nghĩa gì hay không hay đó chỉ là sự trùng hợp.

Từ ngày xa xưa, số 9 được tượng trưng cho sức mạnh của vua chúa. Đồng thời trong phong thủy, con số 9 là con số mang lại sự hạnh phúc, an lành và thuận lợi. Đó là một trong những con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ và hoàn thiện như kiểu voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao vậy đó.

Mọi người quan niệm rằng số 7 là một con số không may mắn. Bởi vì khi phát âm trong tiếng Hán, số 7 đọc là thất, nó tượng trưng như thất bại, làm việc gì cũng không thành công. Tuy nhiên, khi con số 7 này đi cùng với số 9 lại mang một ý nghĩa bất ngờ, đem đến một sự bù trừ vô cùng hoàn hảo.

Ý nghĩa về mặt văn hóa và tôn giáo

Theo như đạo Phật, con số 7 có ý nghĩa là quyền năng nhất của mặt trời. Đồng thời nó còn tượng trưng cho thành tựu sinh hóa cả vũ trụ đông, tây, nam, bắc, thời gian, hiện tại, quá khứ và tương lai.

Theo như đạo Thiên chúa giáo, số 7 mang đến sự hoàn thiện cả về thể xác lẫn linh hồn.

Theo như đạo Hindu, số 7 tượng trưng cho Trái Đất đồng thời nó còn tượng trưng cho sự lâu bền của tình yêu nữa.

Nếu như bạn là người sở hữu đầu số 0977 của nhà mạng Viettel thì bạn là người khá là may mắn vì nó mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, đầu số 0977 viettel đều hướng tới một ý nghĩa chung đó là sự hoàn thiện và may mắn.

Nên mua đầu số 0977 ở đâu?

Một đầu số thuộc một nhà mạng uy tín ra đời nhiều năm trên thị trường. Một đầu số mang trong mình nhiều ý nghĩa khác nhau. Chắc hẳn mọi người rất muốn sở hữu ngay cho mình một đầu số 0977 có đúng không nào?

Tuy nhiên bạn lại không biết mua chúng ở đâu. Vì vậy mọi người cần cân nhắc quyết định trước khi lựa chọn địa chỉ mua nhé.

Các bạn nên chọn một cửa hàng uy tín để lựa chọn đầu số dễ nhớ 0977. Đặc biệt cửa hàng có nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, chu đáo và cách bán hàng phù hợp đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Đồng thời bạn cần chọn một địa chỉ mà không bán chênh giá quá cao so với giá thị trường.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, các bạn đã hiểu  là nhà mạng nào cung cấp và ý nghĩa bất ngờ của 0977.

Hy vọng với những nội dung trong bài, các bạn có thể biết thêm một kiến thức về ý nghĩa đầu số 0977 là mạng gì và lựa chọn được cho mình địa chỉ cung cấp số này uy tín nhé. Các bạn hãy để Viettel đồng hành cùng bạn với những đầu số đầy ý nghĩa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *