0918 là mạng gì? 0918 là mạng nào? Đầu số 0918 của mạng nào? 0918 là của mạng nào? Là những thắc mắc chung của nhiều người đang có nhu cầu mua sim số đẹp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây và phân tích ý nghĩ đầu số 0918 là gì nhé?

Click để đọc nhanh nội dung bài viết

 1. -0918 là mạng gì?
 1. Ý Nghĩa đầu số 0918 là gì?
 2. Các gói cước hấp dẫn dành cho đầu số 0918

0918 là mạng gì?

0918 là mạng gì? Các bạn có thể thấy đầu số 0981 khá là quen thuộc và phổ biến, dãy số vẫn điệu, dễ nhỡ, hay bắt gặp ở bất cứ đâu. Nhưng bạn có biết 0918 là mạng gì?

Câu trả lời cho câu hỏi này là đầu số 0918 do nhà mạng viễn thông di động Vinaphone phát hành. Là một trong những  nhà mạng thế hệ đầu của Việt Nam, chỉ ra đời sau Mobifone. Qua đấy chắc chắn bạn đã biết 0918 là mạng gì?

Đầu số vinaphone 0918 là đầu số sim đẹp nằm trong nhóm 091 được nhiều người ưa thích, có số thuê bao lớn nhất trong tổng số sim của Vinaphone.

Là một trong những đầu số ra đời đầu tiên, mang nhiều ý nghĩa sâu xa, đặc sắc thu hút khách hàng. Ngoài đầu số trên, nhà mạng Vinaphone còn cung cấp nhiều đầu sim số khosim.com khác như 094, 0123, 0124, 0125, 0129 và 0127,…

-Tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT Vinaphone

Đây là nhà mạng viễn thông quen thuộc với người dân Việt nam với lợi thế ra đời sớm, tồn tại lâu năm. Dù đã tồn tại lâu trên thị trường, nhưng Vinaphone vẫn khẳng đinh được vị thế, đẳng cấp của mình trong thị trường mạng di dộng cạnh tranh hiện nay. Vươn lên trở thành nhà mạng lớn, uy tín, nổi tiếng trong nước.


Tính đến nay tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT Vinaphone đã đạt được nhiều thành công trở thành nhà mạng lớn thứ 3 trong cả nước. Nhưng con đường tiến đến ngôi vương, trở lại thời kỳ huy hoàng đầu tiên mới ra mắt thị trường còn nhiều trắc trở. Để thành công hơn nữa, tổng công ty cần nỗ lực phát triển nhiều hơn mọi mặt đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Công ty dịch vụ viễn thông VNPT Vinaphone – Không ngừng vươn xa
Công ty dịch vụ viễn thông VNPT Vinaphone – Không ngừng vươn xa

Ý Nghĩa đầu số 0918 là gì?

Sau khi nắm được 0918 là của nhà mạng nào? Vấn đề mà nhiều người chú ý hơn chính là ý nghĩa mà đầu số này mang lại là gì? Mục đích của các xắp xếp các con số là gì, có gì khác biệt nổi bật? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích là rõ vấn đề để giúp bạn lựa chọn được một số sim ưng ý.

Cùng nằm trong nhóm đầu số sim đẹp 091, 0918 là đầu số sim đẹp được nhiều người chọn mua và sử dụng. Bởi những con số đẹp mang ý nghĩa tốt lành theo thuật phong thủy, những con số 0, 9, 1, 8 đều là những con số may mắn, phát đạt. Cụ thể:

 •  Số 1: Còn gọi là số sinh được hiểu như là con trai của nhà trời hay còn có ý nghĩa biểu tượng cho sự độc nhất vô nhị. Vị trí trên cùng không có ai có thể giữ được lâu dài, vì chùng ta không phải thần thánh. Vì vậy số 1 biểu tượng cho tinh thần ý chí mạng mẽ khác người có thể nắm giữ mãi mãi. Số 1 còn được xem là cội nguồn của vạn vật, của sự sống, biểu thị sự tái sinh.
 •  Số 8: là con số lộc biểu tượng cho vận may và những điều tốt đẹp. Theo tín ngưỡng người Hoa đầy là con số đem lại sự suôn sẻ trong vấn đề tiền bạc và may mắn.  Lối viết số 8 thu vào trong vừa giống như biểu tượng giữ của, không mất mát thậm chí còn kéo lộc vào nhà. Lại vừa giống biểu tượng hoa loa kèn với ý nghĩa ăn lên làm ra. Số 8 còn là biểu tượng của 8 hướng, bát quái, bát âm dương, bát tiên và bát cửu,…
 •  Số 9: Con số của sức mạnh và quyền lực, bạn có biết vị trí vua thời xưa được gọi là cửu thiên chí tôn biểu thị quyền uy của mình. Trong dân gian, con số 9 còn được biểu thị cho sự hoàn mĩ, voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao,…Con sô 9 chắc chắn là con số may mắn cho con đường sự nghiệp, thăng tiến thuận lợi cho bạn.
 •  Cặp số 18: Lại mang một ý nghĩa đặc biệt riêng, có càn (1) ở trên và khôn (8) ở dưới biểu thị xoay chuyển can khôi. Quãng thời gian khó khăn đã đi qua, những điều tốt đẹp, may mắn được tái sinh, bước sang một trang mới, cuộc đời mới. Thông điệp mà đầu số sim 0918 muốn mang lại cho khách hàng là “ sau cơn mua trời lại sáng”. Vừa đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa, tạo động lực cho bạn vượt qua mọi thử thách, kiên cường mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực.
Cặp số 18 may mắn biểu tượng cho sự xoay chuyển càn khôn
Cặp số 18 may mắn biểu tượng cho sự xoay chuyển càn khôn

Các gói cước hấp dẫn dành cho đầu số 0918

 •           Gói cước M10
 •           Gói cước M25
 •           Gói cước M50
 •           Gói cước M120

Bạn cần biết được đầu số vinaphone 0918 là mạng nào để nhận ngay những ưu đãi của nhà mạng Vinaphone hấp dẫn. Đầu số 0918 hỗ trợ nhiều gói cước khuyến mãi, dịch vụ hấp dẫn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Trên đây là những gói cước 3G hấp dẫn cho chủ sở hữu đầu số sim 0918, nhanh tay đăng ký sim 0918 của Vinaphone để nhận nhiều ưu đãi. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *