0903 là mạng gì, đầu số 0903 của mạng nào là câu hỏi mà nhiều người rất quan tâm hiện nay. Tìm kiếm bằng công cụ google thì cho ra rất nhiều kết quả nhưng vẫn chưa lý giải được sâu sắc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho khách hàng thông tin về đầu số 0903 như: 0903 mạng gì?  Ý nghĩa phong thủy của sim có đầu số thuê bao 0903.

Xem thêm: https://1bid.vn/0121-la-mang-gi/

Click để đọc nhanh nội dung bài viết:

 1. 0903 là mạng gì?
 2. Sự cần thiết của việc nắm bắt được thông tin của các đầu số di động
 3. Ý nghĩa phong thủy của sim có đầu số thuê bao 0903
  1. Với số 9
  2. Với số 3
  3. Với số 0
 4. Những trường hợp không hợp mệnh với đầu số 0903
 5. Các tổng đài liên hệ
  1. Tổng đài 18001090
  2. Tổng đài 9090

0903 là mạng gì?

Thị trường viễn thông hiện nay tung ra rất nhiều nhà mạng với vô vàn đầu số, điều này làm cho khách hàng khó có thể nhớ được hết tất cả đầu số khi giao dịch và những câu hỏi đặt ra đầu số này là mạng gì, thuộc thuê bao nào, giá cước ra sao,… luôn là vấn đề thường trực mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hiểu được những trăn trở, băn khoăn đó bài viết dưới đây sẽ giúp lý giải câu hỏi 0903 là mạng nào?.

Câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi: 0903 là mạng gì? đó là đầu số thuộc nhà mạng Mobifone nha khách hàng, bên cạnh những đầu số 0120,… thì 0903 cũng là đầu số thuộc quyền sở hữu của nhà mạng Mobifone.
Mobifone là một trong những nhà mạng chiếm thị phần lớn trên thị trường Việt Nam về lĩnh vực viễn thông với nhiều đầu số đẹp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về việc săn lùng sim số đẹp, sim năm sinh, sim tứ quý,…

Ngoài ra, Mobifone còn là một trong các hãng cung cấp lớn về lĩnh vực truyền hình cáp với hơn 100 kênh hiện nay cung cấp nhu cầu người sử dụng.

Xem thêm: https://1bid.vn/0128-la-mang-gi/

0903 là của nhà mạng nào?
0903 là của nhà mạng nào?

Sự cần thiết của việc nắm bắt được thông tin của các đầu số di động

Việc nắm bắt được cụ thể thông tin thuê bao của các nhà mạng nào là một điều rất cần thiết.

 •  Khi biết được chính xác cụ thể thông tin thuê bao đó thuộc lĩnh vực nào thì khách hàng có thể kiếm soát và nắm bắt được các chi phí, phí cước khi phải thanh toán cho các cuộc gọi, các cuộc tin nhắn thoại, tin nhắn.
 •  Hơn nữa, khi được người thân bạn bè nhờ mua hộ thẻ cào điện thoại mà biết được rõ thông tin đầu số 0903 là mạng gì thì bạn sẽ dễ dàng trong việc mua đúng như yêu cầu mả không phải băn khoăn, lo sợ mua nhầm. Hiện nay, đầu số di động 0903 được sử dụng rất phổ biến, số lượng thuê bao di động sử dụng thuê bao đầu số 0903 rất lớn cho thấy được sức hút của nhà mạng này cũng rất lớn.

Ý nghĩa phong thủy của sim có đầu số thuê bao 0903

Mỗi đầu số điện thoại sẽ có ý nghĩa phong thủy khác nhau, theo quan niệm của nhiều người có hiểu biết về phong thủy thì đầu số 0933 có ý nghĩa:

Với số 9

Từ xa xưa số 9 tượng trưng cho biểu tượng quyền uy và sức mạnh. Và việc sở hữu đầu số điện thoại chứa số 9 thể hiện sự thuận lợi, an lành, hạnh phú, vĩnh cửu và may mắn. Đây chính là con số đại diện cho phong thủy ngũ hành Hỏa trong ngũ hành, tượng trưng cho sự viên mãn.

Với số 3

Con số 3 thường thể hiện sự vững chãi, nó còn có ý nghĩa là tài lộc. Đầu số điện thoại có sự xuất hiện của con số 3 ám chỉ đường công danh sự nghiệp vững chãi.

Với số 0

Số 0 theo nhiều người thì đây là con số thể hiện không có gì, tuy nhiên trong cuộc sống số 0 cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau. Với đầu số điện thoại mang số 0 tượng trưng cho âm nên rất phù hợp với những người phụ nữ.

0903 là mạng nào? Ý nghĩa phong thủy của sim có đầu số thuê bao 0903
0903 là mạng nào? Ý nghĩa phong thủy của sim có đầu số thuê bao 0903

Những trường hợp không hợp mệnh với đầu số 0903

0933 là mạng gì không phải là câu hỏi quá khó, việc cần quan tâm là việc lựa chọn sim đầu số 0933 có hợp với mệnh của bạn hay không mà thôi.

Theo quan niệm của Ngũ hành thì Mộc khắc thổ nhưng Mộc lại sinh hỏa, 3 con số trong đầu số 0933 đều thuộc Mộc, nên có thể lý giải như sau: những người mang trong mình mệnh thổ thì nên nói không với sim đầu số này, ngược lại người mệnh hỏa thì lại rất hợp với sim đầu số này đó nha.

Bạn là người quan tâm đến yếu tố phong thủy và thích sử dụng, săn lùng sim này thì cũng cần biết rằng bản thân mình hợp với sim số đẹp khosim.com có đầu số như thế nào và những đầu số như thế nào là không hợp.

Theo một số quan niệm, phong thủy là một môn khoa học rất phức tạp nhưng hiểu nôm na là khi hợp phong thủy hay hợp với vận mệnh sẽ giúp cho người sử dụng có nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài, còn với những người không hợp thì vận khí sẽ đi xuống.

 

Các tổng đài liên hệ

Tổng đài 18001090

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone nhằm giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng thông qua chế độ tự động trả lời và hướng dẫn rất cụ thể các lĩnh vực liên quan. Phí tổng đài hỗ trợ là miễn phí, nên khi có thắc mắc khiếu nại khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài bất cứ lúc nào.

Xem thêm: https://1bid.vn/0120-la-mang-gi/

Tổng đài 9090

Giúp giải đáp thắc mắc khách hàng và tổng đài này chỉ chấp nhận các số thuê bao của Mobifone gọi đến với cước phí 200đ/ phút.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng giải đáp được thắc mắc 0903 là mạng gì, giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ mạng Mobifone tiện ích hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *